1.71K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

hãng phim ixxx với thể loại big tits đang rất thịnh hành, các bạn đã biết điều này chưa?

phim-sex-viet-nam+1_2

“Ôi…Sinte ơi…Zin sắp….aaaa…..” cặc Zin giựt mạnh và bắn một dòng khí ra ngoài, đụng lên cằm Sinte nó như phim sex nhật bản và từ từ chảy xuống ngực Sinte. Rồi một dòng tinh nữa tiếp tục bắn lên đầy ngực Sinte cho đến khi dừng hẳn. Trong một thoáng Sinte như lạc vào trong khoái lạc. Khi Sinte nhận ra Zin đang nhìn chằm chằm vào Sinte nó, Sinte mới đứng dậy. “Sinte phải thay đồ, Zin ra ngoài đi”
“Dạ… “Zin nói.

Cuối cùng, Sinte thở dài rồi mặc đồ vào, kéo nịt ngực xuống mà vẫn không lau những vệt tinh đang khô lại của Zin. Thật kì lạ, giờ đây Sinte cảm thấy ít tội lỗi hơn lúc trước. Sau mỗi lần như vậy, Sinte không thầm trách bản thân như trước . Điều đó làm Sinte lo âu.
Khi những tia khí cuối cùng bắn ra, Zin gù người xuống. Nó thấy Sinte đang nhìn lên những dòng khi đang chảy xuống bụng. Sinte lấy tay xoa đều khí của Zin trên ngực mình, như xoa một thứ nước thánh.
Trong một thoáng Sinte như lạc vào trong khoái lạc. Khi Sinte nhận ra Zin đang nhìn chằm chằm vào Sinte nó, Sinte mới đứng dậy. “Sinte phải thay đồ, Zin ra ngoài đi”
“Dạ… “Zin nói.

Khi Zin ra khỏi phòng tắm, Sinte khép cửa lại như một cảnh trong phim sex hay thực hiện. Nàng kéo quần lót xuống và bắt đầu thủ dâm với bàn tay dính đầy khí của Zin. Tay kia Sinte vuốt ve lên bô ngực nhớp nháp tinh dịch của Zin trai cho đến khi thoả mãn.
Cuối cùng, Sinte thở dài rồi mặc đồ vào, kéo nịt ngực xuống mà vẫn không lau những vệt tinh đang khô lại của Zin. Thật kì lạ, giờ đây Sinte cảm thấy ít tội lỗi hơn lúc trước. Sau mỗi lần như vậy, Sinte không thầm trách bản thân như trước . Điều đó làm Sinte lo âu.

Tối hôm sau, Sinte và Zin đi đến nhà một người hàng xóm trong phố để dự party. Sinte một bộ váy đen ngắn , để lộ một phần ngực bên trên ra ngoài như mời mọc khêu gợi. Zin nhìn chăm chăm vào ngực Sinte nó rồi thốt lên “Wow, Sinte hấp dẫn lắm”.

“Sinte xem đó như là một lời khen nha” Sinte cười “Chúng ta đi thôi.
Sinte và Zin đi ra xe hơi, cách đó mấy dãy phố là gia đình ông bà Thomas Trần. Sinte thì trò chuyện với mấy người đàn bà quen biết, còn Zin thì đi quanh quẩn để tìm mấy đứa đồng tuổi với nó nói chuyện. Nhưng mắt nó không rời khỏi Sinte. Khu phố này rất rất ít gia đình người Việt sinh sống nên mối quan hệ láng giềng là rất thân thiết, dẫu sao thì tình cảm người cùng quê hương vẫn tốt hơn. Tối hôm sau, Sinte và Zin đi đến nhà một người hàng xóm trong phố để dự party. Sinte một bộ váy đen ngắn , để lộ một phần ngực bên trên ra ngoài như mời mọc khêu gợi. Zin nhìn chăm chăm vào ngực Sinte nó rồi thốt lên “Wow, Sinte hấp dẫn lắm”.Căn nhà rất rộng có bể bơi, có vườn, bãi đậu xe riêng…. Việc làm ăn của ông bà Trần rất phát đạt nên việc sở hữu một căn nhà như thế là chuyện bình thường.
Tuy khá giả như thế nhưng những người trong gia đình luôn cư xử hoà nhã, tốt bụng với mọi người trong cộng đồng.

Ông bà Trần chào đón Sinte Zin Sinte ở ngoài cửa, ông Trần thì bắt tay Zin còn bà Trần thì ôm hôn Sinte, rồi mời cả hai vào trong nhà. Trong phòng khách rộng lớn đã có đông người, cả người Việt và người Mỹ, phần lớn là hàng xóm láng giềng, một số ít là bạn bè làm ăn của gia đình. Sinte thì trò chuyện với mấy người đàn bà quen biết, còn Zin thì đi quanh quẩn để tìm mấy đứa đồng tuổi với nó nói chuyện. Nhưng mắt nó không rời khỏi Sinte.
Lâu lâu Sinte nhìn Zin trai. Nàng mỉm cười khi thấy Zin đang nhìn mình giống với phim sex hoc sinh rồi hất hất mặt về đám Zin gái như muốn Zin nói chuyện , làm quen với mấy đứa Zin gái đó. Zin biết ý Sinte nó nhưng nó liền lắc đầu nguây nguẩy ra vẻ không quan tâm, còn Sinte khi thấy nó lắc đầu liền xụ mặt nhìn nó như trách móc.

Buổi tiệc cũng bắt đầu, Sinte chỉ muốn một chút rượu thôi. Nhưng mỗi khi ly của Sinte cạn thì có người khác rót vào làm cho Sinte không thể dừng được. Một lúc sau thì Sinte cảm thấy ngà ngà say.
Sinte đưa mắt quan sát xem Zin trai ở đâu. Sinte thấy Zin ở gần cánh cửa kiếng mà dẫn ra phía hồ bơi. Khi mắt Sinte bắt gặp ánh mắt Zin, thì Zin ra dấu như ý muốn Sinte ra ngoài theo nó. Nhưng Sinte lắc đầu mỉm cười vì biết Zin đang muốn làm một việc gì đó. “Zin…” Sinte nói khi cảm thấy tay Zin từ từ vuốt lên trên. Mặc dù trách Zin tại sao dám làm như vậy, nhưng hai chân Sinte tự động dạng ra một chút. “Ôi, Chúa ơi” Sinte thì thào khi tay Zin trai chạm vào phần giữa háng bên ngoài lớp quần lót. Một vài phút sau, cứ mổi lần Sinte nhìn Zin thì nó luôn làm cử chỉ bảo Sinte ra ngoài với nó. “Sinte…Zin muốn hôn Sinte lắm” Zin nói trong hơi thở nặng nề khi hai cặp môi rời ra sau một nụ hôn dài nóng bỏng. “Mỗi lần Zin thấy Sinte cười nói là Zin muốn nhào tới ôm hôn Sinte thôi”
Cuối cùng thì Sinte cũng đứng dậy đi về phía Zin trai.
“Mình đi ra ngoài hít thở không khí đi Sinte” Zin nói rồi đẩy cánh cửa kiếng ra, nắm tay Sinte nó bước ra ngoài.
Tối hôm nay trăng sáng rất đẹp, bầu trời đầy sao. Sinte và Zin đi về phía hàng cây trong vườn. Khi đến một chỗ tối trong vườn, Zin liền kéo Sinte nó vào người, đặt môi nó lên môi Sinte, hôn tới tấp lên mặt Sinte.

“Zin….ưm..” Sinte rên rỉ trong sự kháng cự yếu ớt. Sinte nghĩ ở đây đông người, nếu bị người khác bắt gặp thì còn mặt mũi nào nữa. Tuy nghĩ thế nhưng bị hai tay Zin ôm chặt nên không gỡ ra được. Sinte đưa mắt quan sát xem Zin trai ở đâu. Sinte thấy Zin ở gần cánh cửa kiếng mà dẫn ra phía hồ bơi. Khi mắt Sinte bắt gặp ánh mắt Zin, thì Zin ra dấu như ý muốn Sinte ra ngoài theo nó. Nhưng Sinte lắc đầu mỉm cười vì biết Zin đang muốn làm một việc gì đó. Một vài phút sau, cứ mổi lần Sinte nhìn Zin thì nó luôn làm cử chỉ bảo Sinte ra ngoài với nó. Lưỡi Zin tách môi Sinte nó ra, rồi trượt vào trong miệng Sinte. Khi đó Sinte không cố thoát ra nữa mà cả thân người mềm nhũn trong cánh tay khoẻ mạnh của Zin trai. Sinte thấy bàn tay Zin xoa đều trên lưng Sinte nó, rồi từ từ đặt lên mông mình.
Zin kéo mông Sinte nó áp vào háng mình, chỉa khúc gân đang cứng ngắc của nó vào háng Sinte như muốn nói cho Sinte nó biết nó đang nứng như thế nào.
Sinte rên lên nho nhỏ rồi lùi lại một chút.

“Sinte…Zin muốn hôn Sinte lắm” Zin nói trong hơi thở nặng nề khi hai cặp môi rời ra sau một nụ hôn dài nóng bỏng. “Mỗi lần Zin thấy Sinte cười nói là Zin muốn nhào tới ôm hôn Sinte thôi”
Sinte cảm thấy đầu mình quay mồng vì rượu và nụ hôn. Sinte kéo đầu Zin xuống, đặt môi mình sát vào môi Zin rồi tiếp tục hôn lần nữa. Sinte đút lưỡi mình vào miệng Zin, Zin liền ngậm lưỡi Sinte nó mà mút say sưa. Sinte rên xiết khi bộ phận bên dưới ép sát vào nhau, cặc Zin như muốn chọc thủng mấy lớp vải thoát ra ngoài, nhưng chỉ cần một phần lồi ra giữa quần Zin cũng đủ làm *** Sinte ướt nhẹp. Bàn tay Zin bóp mạnh lên mông Sinte, lâu lâu lại kéo mông Sinte nó ép chặt vào quần nó. Môi nó thì hôn môi Sinte, tay nó thì làm việc không ngừng. Một tay bóp mông, tay kia nó xoa lên đùi Sinte nó.
“Zin…” Sinte nói khi cảm thấy tay Zin từ từ vuốt lên trên. Mặc dù trách Zin tại sao dám làm như vậy, nhưng hai chân Sinte tự động dạng ra một chút. “Ôi, Chúa ơi” Sinte thì thào khi tay Zin trai chạm vào phần giữa háng bên ngoài lớp quần lót. Zin thấy quần Sinte nó ướt đẫm nước nhờn. Zin liều lĩnh mò vào bên trong quần xì của Sinte nó, bàn tay nó khẽ tách đám lông *** ra khám phá cơ quan kín đáo nhất của Sinte nó. bàn tay Zin cảm nhận được nước nhờn trong *** Sinte nó ứa ra ngoài hai bên mép thịt mềm đầy dịch nhờn âm ấm.