1.65K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex vụng trộm – em là cô vợ dâm đãng ngày nào cũng đòi chồng sex, thế mà chồng em lại đi công tác 1 tuần, em đành phải tìm trai về nhà địt cho bớt nứng.

Biết rõ con vợ nứng lồn không thể nào chịu được cảnh xa chồng 1 tuần liền mà không có ai địt, nên ông chồng em tâm lý tìm ngay cho thằng đồng nghiệp và nhờ hắn thỏa mãn vợ mình trong lúc hắn đi vắng. Đương nhiên gã bạn bỗng dưng được mời sex vụng trộm với vợ thằng bạn xinh đẹp, lại dâm đãng như thế, ngu gì mà từ chối. Còn nàng, thậm chí còn có chút háo hức, mong chờ chồng đi sớm một chút để lồn em nhanh chóng được tiếp đón con cu lạ sex không che vào lồn mình.

Lấy được con vợ dâm như hắn thật sướng, lúc này gã đồng nghiệp đang nghĩ như vậy khi hắn đang được làm thịt con vợ của thằng bạn. Mặt em xinh, ngực em lại mềm mại như thế, mẫn cảm như thế, hai đầu ti cứng ngắc chứng tỏ em nứng tới mức độ nào, hắn đoán phía dưới cái lồn em cũng nhoe nhoét nước nhờn rồi. Lâu lắm rồi mới được sex với gái xinh lại dâm như thế này, đương nhiên hắn sẽ phải hưởng thụ.

Tội nghiệp cho em, đã 1 ngày không được địt, giờ lại còn bị trêu tức, cái lồn em nước nhờn đã nhoe nhoét mà thằng đồng nghiệp của chồng em vẫn chưa chịu địt vào. Lúc này, em đã phải cầu xin hắn, dạng háng ra mà banh hai mép lồn sang hai bên, hắn mới chịu cho con cu của mình vào mà nắc trong cái bím em. Vừa được xnxx gái xinh, lại là vợ thằng bạn, hai người bọn họ đang công khai sex vụng trộm trong chính căn nhà của gã đồng nghiệp, cảm giác mới phê làm sao http://xnxx1.net/phim-sex-japan-hay-gai-xinh-vung-trom-voi-dong-nghiep-cuc-suong-khong-che/ .