2.20K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex buồn chuyện gia đình chồng đi chơi gái lầu xanh. Tuyển tập phim sex lau xanh HD cực hay và hấp dẫn.

phim sex dit gai lau xanh

Gia đình nọ có hai vợ chồng đang rất vui vẻ bổng dưng chồng đi nhậu về khuya và nói những lời không hay với người vợ. Người vợ cũng thuộc tóp phụ nữ không phải dạng vừa đã cãi nhau với chồng mình rất kịch liệt. Thế rồi cả hai bắt đầu giận nhau và không nói chuyện gì với nhau khi đối mặt nhau nữa cả.
Đêm cũng không ngủ chung giường cùng với nhau đó chính là điểm nhấn cần được nói đến trong bộ phim sex này. Ông chồng thì đi tìm cho mình niềm vui riêng ở những nơi ăn chơi xa xỉ những nơi giải trí cao cấp ở thời bấy giờ.
Ông đến chơi gái lầu xanh và gặp ngay một dâm nữ. Thế rồi cả hai bắt đầu làm tình cùng với nhau như một vụ mua bán cho nhau.

Xem phim sex pha trinh cực hay tại : http://phimyz.com/2017/08/phim-sex-japan-no-tien-lam-tinh.html
Cô gái vào bảo ông rằng em và anh địt nhau được không, anh liền bảo được nhìn tướng em rất hợp với anh. Rồi sau đó cô bắt anh cởi quần ra lại cho cô ta tắm rửa và lau chùi dương vật của anh. Lúc này cô vừa kéo vừa con cặc của anh ra vừa co giản đẻ con cặc nứng lên thật nhanh. Thế rồi sao đó cô lâu con cặc cho anh rất sạch sẽ rồi bắt đầu bú liêm rất chuyên nghiệp. Sau khi bú liếm được tầm 5 phút anh lại bảo thôi địt nhau đi đừng bú nữa như vậy là oke rồi đó.
Sau khi nói xong cô gái cởi hết quần áo của mình ra và bắt đầu ngồi lên con cặc của anh và nấc từng nhịp nhẹ nhàng nhất. Sau khi cặc và lồn đã vào sâu trong âm đạo cô bắt đầu rên rỉ và di chuyển con cặc nhiều hơn so với mức ban đầu.