2.07K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim heo địt nhau với huấn luyện viên dậy mua chuyên nghiệp

phim heo lam tinh voi HLV day mua

Làm tình chung với huấn luyện viên là ao ước của rất nhiều các vận động viên đang tham gia tập luyện về múa. Vì đơn giản nêu được lăn xê và đào tạo kỹ càng họ sẽ dễ dàng thăng tiến trong công việc cũng như kiếm được nhiều thu nhập từ cái ngành nghề mà mình mang lại.

Trong bộ phim sex japan này kể về quá trình làm tình của HLV và VĐV rất chuyên nghiệp

Sau thời gian tập luyện chăm chỉ và cơ thể đã thấm mệt. Cô được HLV mang cho một chai nước để uống. Lạ kỳ thay sau khi uống xong chai nước lọc cô lại cảm thấy thể lực sung mãn hơn. Và bên cạnh đó tự dưng lại thấy khó chịu và nóng ở vùng âm đạo. Sau đó bất chợt cô nhận ra mình đã uống phải thuốc kích dục mà HLV đưa cho. Quá bàng hoàng như giờ này chả còn thời gian để mà giữ lý trí + bình tĩnh nữa rồi.
Màn làm tình như phim sex hd của điện ảnh JAV nổi tiếng.
Ông HLV nứng cặc nhẹ nhàng cho cô nằm xuống bên dưới và đưa cặc cho cô bú ngon lành. Lúc này cô đã qua sướng và cần được làm tình ngay lập tức nên chả có lý do gì bảo cô từ chối con cặc to dài của ông cả.
Sau khi bú cặc xong ông lại nhẹ nhàng hôn lên vùng kín của cô. Cô la lên không phải vì đâu mà là vì quá sung sướng. Cảm giác như lấy đi cả niềm vui của cô vậy. Rồi sau đó cô và HLV làm tình với nhau trong khoảng thời gian khá lâu. Kể từ đó mỗi lần tập luyện xong hai người đều làm tình với nhau. Nhưng lần này không phải tốn kém tiền sử dụng thuốc kích dục nữa.

Xem phim sex hay : http://jav22.net/phim-sex-hd-vao-cuop-khong-thanh-dit-vo-chu-nha/