1.63K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex làm tình tập thể của cặp đôi sinh viên cuối cấp sao khi hoàn thành đồ án tốt nghiệp hết sức quan trọng.

phim sex hiep dam tap the

Nhóm này gần 10 người sau khi hoàn thành xong đồ án tốt nghiệp của mình đã rũ nhau đi chơi và ăn uống rất vui vẻ cùng nhau. Thế nhưng sau khi đã ăn uống no say vào lại cảm thấy nứng lồn và nứng cặc thế rồi bắt đầu rũ nhau để đi địt.
Chuyện gì đến cũng đến cả bọn rũ nhau hiếp dâm con nhỏ từng là lóp trưởng của nó đến gần 4 năm trời vẫn chưa có người yêu.
Trong lúc cô ấy đang đi 1 mình trên đường về nhóm thanh niên chặn đường cô lại. Bắt đầu hỏi hang những câu hỏi hết sức là dâm đảng và liên tục bị cô gái được mang danh lớp trưởng của cả lớp từ chối thẳng thừng. Và rồi không còn kiềm chế được nữa và nghỉ đây là cơ hội tốt nhất để thực hiện hành vi đồi bại của mình. Nhóm này đã bắt cô lại trói cô và mang về phòng của mình gần đó.
Cô bị trói và rên la thì bị nhét khăn bịt miệng vào mồm. Quá xót xa và không còn gì để thoát khỏi bọn dâm đảng này. Cô đành chấp nhận nhìn bọn nó từ thằng A đến thằng H địt mình trong tư thế không thể chống cự được nữa. Thế rồi cả bọn thay nhau xuất tinh vào âm đạo của cô. Cô rất đau đớn và bị ảnh hưởng đến âm đạo rất nhiều. Sau lần này cô đã bị suy sụp và ảnh hưởng đến bộ phận bên dưới quá nặng nè.

Khác với những bộ phim lau xanh Videos trong tư thế làm tình có khoái cảm ở đây cô bị hiếp dâm một cách đích thực.