3.78K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex jav hd các anh địt mạnh lên thì em mới phê và ra nước được nhiều các anh nhé!!

JAV HD khong che hai thằng địt một con cực kỳ phê

Nơi dâm nữ ở là 1 khu tập thể của các công nhân 1 nhà máy lớn ngoài miền Bắc. Cả khu có khoảng 7 hộ gia đình ở. Ngày ấy mọi thứ còn thiếu thốn nên nhà cửa rất tạm bợ. Chính vì thế nên dâm nữ đã có nhiều kỉ niệm về Sex từ năm dâm nữ 13 tuổ
Chuyện bắt đầu khi dâm nữ học lớp 7. Sau buổi học thằng bạn thân gọi dâm nữ lại và dúi vào tay dâm nữ 1 tập giấy. dâm nữ cũng chẳng biết nó là gì nhưng cứ nhét nó vào trong cặp và vội vã ra về.
Bố dâm nữ lấy 2 vợ. dâm nữ là con của vợ 2 nên nhà chỉ có 2 mẹ con. Bố thỉnh thoảng mới qua thăm 2 mẹ con rồi lại vội vàng đi ngay. Vì thế nên từ bé dâm nữ đã phải tự làm mọi việc nhà. Mọi người trong khu tập thể này đều đi làm theo ca. Sáng chiều đêm cứ tuần tự thay đổi như vậy. Do làm ca nên 1 ngày sẽ có nửa buổi là dâm nữ phải ở nhà 1 mình tự nấu nướng ăn uống tự chăm sóc cho bản thân mình.
Hôm đấy sau khi học xong dâm nữ mới nhớ ra tập giấy thằng bạn đưa cho. Và Cô Giáo Thảo đã đến với cuộc đời dâm nữ như thế đấy. Đọc xong dâm nữ thấy toàn thân rạo rực chim cò cửng tót hết cả lên. Cổ dâm nữ khát đắng và cơ thể thì như thèm muốn 1 điều gì đó ghê ghớm lắm mà dâm nữ cũng chẳng biết là gì nữa. dâm nữ đưa tay xuống chim mình và theo bản năng tự vuốt ve mơn trớn nó. Cái sướng tràn đến nhanh đến k ngờ. Ku dâm nữ giật giật rồi phóng tinh lần đầu trong đời. dâm nữ gần như chết lặng đến 5′ vì sướng. Kể từ tối hôm đó dâm nữ bắt đầu nghĩ đến SEX. Bắt đầu để ý đến mông đến ngực và cái khe giữa 2 chân của các cô các chị mà dâm nữ gặp. Cũng kể từ ngày đó gần như ngày nào dâm nữ cũng thủ dâm với các hình ảnh dâm nữ gặp trên đường hay trên lớp.

Choảng nhau ở nhiều tư thế phim sex chau a hay hiện nay

Lúc nào đầu dâm nữ cũng tưởng tượng đến hình ảnh các cô hàng xóm hay các chị lớp trên trần truồng không quần không áo. dâm nữ muốn được tận mắt nhìn vú nhìn lôz bằng xương bằng thịt.
Sát nhà dâm nữ là nhà cô Phú. Cô khoảng gần 30t. Nhà có 2 đứa con. Con gái lớn kém dâm nữ 3t còn thằng con trai thì kém chị nó 1t. Nói về cô Phú người đàn bà đầu tiên dâm nữ được nhìn thấy vú thấy loz bằng xương bằng thịt. Cô cao khoag 1m65 1m67 người dây nên vú cô nhỏ nhưng được 1 cái là cô rất trắng.
Do ngày ấy điều kiện khó khăn nên bếp và nhà tắm của mỗi hộ trong khu tập thể đều được xây bằng gạch đất. Chỉ chỗ tắm rửa là được láng 1 chút xi măng. Còn giếng thì cả khu có 1 cái duy nhất. Vì nhà dâm nữ k có điều kiện làm bếp nên khoảng sân sau bỏ trống. Mờ cửa sau ra là thấy ngay bếp + nhà tắm của cô Phú. dâm nữ lấy 1 cái đinh dài chọn đúng chỗ tắm của nhà cô và đóng vào đấy. Rút đinh ra dâm nữ dùng 1 ít đất ngụy trang lên đấy. H chỉ còn việc chờ đến ca cô đi làm chiều về lúc 10h đêm.
Cuối cùng ngày ấy cũng đến. Mẹ dâm nữ đi làm đêm 10h tối đếm 7h sáng. Cô Phú làm chiều từ 2h chiều đến 10h đêm. dâm nữ háo hức chờ đợi cái giây phút được chiêm ngưỡng cơ thể đàn bà và dâm nữ đã được thỏa mãn. Đêm đấy dâm nữ đã biết tường tận cơ thể cô. Vú cô nhỏ . núm vú thâm và to bằng ngón tay út của dâm nữ. Lúc cô cúi xuống gội đầu. Đít chống về phía cái lỗ dâm nữ đã đục trên tường. dâm nữ đã biết loz thật nó như thế nào. Cảm giác như lúc ấy tim dâm nữ đập nhanh gấp 3 lần bình thường. mồ hôi rịn ra và hơi thở dồn dập gấp gáp. Cái khe nhỏ hồng hồng ướt ướt dâm nữ vẫn hay tưởng tượng h chỉ cách mặt dâm nữ khoảng 30 cm. dâm nữ nuốt nước bọt liên tục. Lồn cô Phú khá đẹp. Lông chỉ mọc trên mu còn 2 bên mép lồn nhẵn nhụi hồng hào. Lồn cô đã có cavat nhưng ngắn và k thâm lắm. Lúc cô chổng mông lên cái khe khẽ tách ra 1 chút hở ra khoảng thịt bên trong đỏ hồng ươn ướt.

Là sản phẩm hàng đầu từ phía JAV sản xuất trong thời gian gần đây


Sau khi cô tắm xong. dâm nữ quay vào nhà và thủ dâm tới 2 lần khi nghĩ đến cái lồn ấy.
Hôm sau không chỉ được ngắm lồn cô dâm nữ còn được nhiều hơn thế. Lúc ấy cô đang tắm thì dâm nữ thấy chồng cô từ trên nhà đi xuống. Trời mùa hè nên chú chỉ mặc quần đùi và cời trần. dâm nữ thấy cô vừa dội nước lên người vừa hỏi chú : Con ngủ chưa anh ? Ngủ rồi. Rồi chú tiến lại chỗ cô đang tắm tụt cái quần đùi vắt lên dây phơi. dâm nữ thấy con cu của chú cũng bình thường chỉ to và dài hơn của dâm nữ 1 chút nhưng rất nhiều lông và xoăn tít. dâm nữ thấy cô Phú vừa cười vừa nói :

– Gớm không chờ được người ta lên nhà à!

– Không đang nhớ lắm đây.

Rồi chú tiến lại phía cô đang ngồi tắm đưa con ku của chú tới trước mặt cô. dâm nữ thấy cô ngậm và mút nó 1 cách ngon lành còn chú thì cứ ngửa người ra phía sau mà hít hà. Được khoảng 5 phút chú kéo cô dậy. Cầm 1 chân cô gác lên thành bể. Chú quỳ xuống nền nhà tắm rồi liếm mút lồn cho cô. dâm nữ k thấy gương mặt cô lúc ấy. Chỉ thấy tiếng cô ư… ư… liên tục. Được 5 phút chú đứng dậy quay người cô lại. 2 tay cô chống vào thành bể mông chổng ra sau. Chú đứng phía sau cầm con cu nhét vào lồn cô và nắc lia lịa. Tiếng rên rỉ tiếng phành phạch tiếng nhóp nhép của loz và cặc làm dâm nữ sướng phát điên. Chú nhấp càng ngày càng nhanh rồi phóng thẳng vào lồn cô. Bên ngoài dâm nữ cũng cầm con cu dâm nữ mà xóc liên tục đến lúc xuất tinh thì 2 mắt dâm nữ hoa lên dâm nữ ngồi bệt luôn xuống đất tưởng tượng chính con cu của dâm nữ mới vừa địt vào lồn cô Phú.
Nhà cô Sinh cách nhà dâm nữ 4 nhà. Cô có 1 đứa con gái hơn dâm nữ 1t. Chồng cô mất đã khá lâu. dâm nữ nghe mọi ng` trong khu nói là do cô ý dâm quá nên chồng cô vì phục vụ cô lao lực mà chết. Chẳng biết phải k nhưng qua những gì dâm nữ đã chứng kiến thì đúng là cô rất dâm. K chỉ thế mà đứa con gái của cô cũng rất dâm giống cô.
Do cùng hoàn cảnh vắng chồng nên nhà dâm nữ và nhà cô chơi khá thân với nhau. dâm nữ vẫn thường hay sang ngủ trông nhà cho cô nhưng buổi cô đi làm ca đêm. Hoặc k thì dâm nữ vẫn hay sang nhà cô nằm xem tivi vì đứa con gái cô gửi cậu nuôi hộ. Chính vì thế nên việc rình xem cô tắm hay xem cô địt nhau với bồ với dâm nữ khá đơn giản.
Nhà cô gần như có điều kiện nhất khu vì được mấy ông bồ chu cấp đều đặn. Nhà tắm của cô ở sau cùng gần với giếng của tập thể nhất. Mỗi lần rình cô tắm dâm nữ lại phải giả vờ đi múc nước ở giếng để lẻn vào nhà cô. dâm nữ đã khoan 3 4 lỗ nhỏ trên cánh cửa phòng tắm của cô khi dâm nữ ngủ trông nhà cho cô nên dâm nữ có thể nhìn ngắm cơ thể cô ở mọi góc độ. Người cô Sinh thì đẹp hơn cô Phú nhưng dâm nữ k thjk lắm vì nước da cô Sinh ngăm ngăm bánh mật.

Phim sex hay88 được cập nhập mới mẽ và vô cùng nhanh

Vú cô Sinh khá to đầu vú thì cũng như đầu vú cô Phú nhưng ngắn hơn. Mông cô to tròn và eo nhỏ rất đẹp. Có 1 điểm ở cô Sinh mà đến bây giờ dâm nữ vẫn chưa gặp được ai như thế. Đó là loz cô rất to Mu căng phồng 2 múi thịt rất dày và lông thì mọc đến tận đít cô.