1.29K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex javhd khong che cực hay và hấp dẫn của Nhật.

javhd dit ban than dam dang

javhd dit ban than dam dang

Đã quen và yêu cô bạn thân từ rất lâu rồi. Nhưng vẫn không dám ra sự thật về tình cảm chôn giấu bấy lâu nay. Nhìn cô ấy đang độc thân mà tâm hồn lúc nào cũng nhớ về người yêu cũ. Thực sự anh rất buồn. Rồi một ngày bất giờ anh tỏ tình cùng cô ấy. Rất bất ngờ cô ấy đã đồng ý và cuộc địt nhau bắt đầu ngay trong căn phòng đầy tình tứ và lãng mạng.

Xem phim sex loan luan me con hay tại phimyz.com

Cô bạn thét lên, tát vào mặt anh rồi đứng dậy chạy nhanh vào nhà tắm… cô bạn soi người trong kiếng, hai bầu vú trắng ngần, tròn trĩn đã ửng đỏ vì bị anh nhào, nắn, hôn hít … cô cúi xuống nhìn vào khu vực “âm hộ”, không có gì thay đổi, chỉ hơi ửng đỏ sau cuộc giao hoan… cô bạn lấy hai ngón tay vạch rộng hai mép lồn ra, một vệt tinh trùng từ trong lồn cô đang ứa ra, cô tức giận run lên, vậy là ngoài chồng và bạn thân cô ra, đã có người đàn ông thứ 3 “làm chồng” cô… cô bạn mở vòi sen tắm kì cọ thật sạch, cô không muốn tin vào cái cảm giác nhớp nháp nơi âm đạo của mình. Cứ nghĩ đến việc cô vừa bị đứa bạn thân của người bạn cưỡng hiếp là nước mắt cô lại trào ra …

Cô bạn trần truồng đi ra khỏi nhà tắm thì không thấy anh ở đó nữa, cô mặc lại quần áo, trang điểm lại rồi đi ra khỏi phòng. cô tức muốn điên lên khi trông thấy anh đang cười nói với thằng bạn.

Kết cục hấp dẫn của bộ phim sex này đó là cuối cùng cả hai địt nhau và anh cũng đã sở hữu được cái thân hình đẹp thon thả của cô bạn thân mà anh thầm thương trộm nhớ từ rất lâu nay.