1.79K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex jav hd địt em giúp việc dâm loạn với ông chủ tại nhà. Ông chủ nhà đang làm việc thì cô giúp việc cứ lần quần bên cạnh ông ta. Thế là ông đã đè cô ra và địt cho tới bến.

Phim sex dit nhau hap dan

 

Phim sex địt nhau cực hay mà chúng ta đang theo dõi

Thằng chủ nhà miết xạch xạch như heo thả nọc, Cô giúp việc ưỡn cái lồn như con nái đang ngứa được con đực gãi cho. Cô giúp việc nằm tơ huơ coi nhịn nhục làm sao. Thằng chủ nhà thấy thương nên vê riết lấy đầu vú và nắc mạnh mẽ cho Cô giúp việc hưởng tột cùng sự nứng sướng. Thằng chủ nhà biết độ nứng của Cô giúp việc bằng số lượng sữa trào ra. Khi Cô giúp việc đu người lên, tử cung Cô giúp việc cụng rần rần nơi đầu cặc là y như sữa ọc dầm dề. Mắt Cô giúp việc long lanh, người mềm đi mà miệng thì nheo nhẻo : ôi đã quá.

Hồi này Thằng chủ nhà mết Tám vô cùng. Mết từ lối ăn nết ở của Cô giúp việc, lại mết luôn dáng dấp, kiểu cách nhõng nhẽo, sự lo lắng săn sóc cho Thằng chủ nhà từ miếng cơm, miếng nước trong nhà. Cô giúp việc quá chăm nom cho Thằng chủ nhà khiến nhiều khi Thằng chủ nhà phát bực. Chỗ ngủ, chỗ chơi của Thằng chủ nhà đều được Cô giúp việc nhúng tay sắp đặt lại, nên nhiều khi làm sai lệch chỗ để của Thằng chủ nhà, mỗi lần tìm bằng chết. Thằng chủ nhà càm ràm thì Tám chê đàn ông con trai mà chẳng có thứ tự gì hết.

Nói nào ngay, được một bàn tay đàn bà để ý đến từng ly từng tý ai mà không thích, nhưng một vừa hai phải thôi, chứ nhứt nhứt thứ gì cũng xía vô thì chán chết. Mấy lúc gần đây, tên giám đốc cũng lặn tuốt, ít thấy bén mảng đến, nhưng được cái tháng tháng vẫn cho tà lọt đem tiền đến nuôi mẹ con Cô giúp việc.

Tay tài xế thấy chủ bỏ rơi món hàng chanh cốm thì thậm thụt méc lại với Cô giúp việc chuyện lăng nhăng của ổng, nào là ổng vừa kiếm được cô thư ký trẻ đẹp, đi đâu cũng dẫn theo. Rồi sau câu chuyện làm quà, tên này mon men định sờ soạng và o bế Cô giúp việc để thay ông thầy, nhưng sẵn đã có Thằng chủ nhà bên cạnh, nên Cô giúp việc chửi như chửi chó và đuổi thẳng tay. Còn dọa sẽ học lại cho tay giám đốc để tống cổ hắn đi, chứ có đâu cái thứ ve vãn bồ của chủ. Tên lái xe sợ ra mặt, van xin Cô giúp việc tha cho.

Địt nhau và cười rất tươi phim sex hd

Thằng chủ nhà thấy Cô giúp việc phây phây, chẳng chút lo lắng, nên cũng hỏi han : lỡ tay mặt mo bỏ rơi Cô giúp việc luôn thì sao, lấy gì mẹ con Cô giúp việc sống. Tám cười khành khạch có vẻ thú vị, cưới lăn cười bò, khiến Thằng chủ nhà phải ngạc nhiên. Kế đó, Tám nghiêm trang bảo Thằng chủ nhà : sao đàn ông mà chậm hiểu vậy. Rồi Cô giúp việc chìa thằng con ra hỏi Thằng chủ nhà : ông xem thằng nhỏ có giống tạc cha nội đó không. Lão mà lộn xộn, Thằng chủ nhà vác thằng nhỏ đến ăn vạ với bà cả thì không còn sợi lông nào dính ở háng lão nữa. Chưa chừng bà ấy dám lột truồng lão rồi đạp văng tê ra khỏi cửa chứ chơi à. Thằng chủ nhà nghe mà khiếp cho bản lãnh của phụ nữ.

Lắm hôm, nhìn Tám bò lồm cồm thay tấm ra giường, thấy đôi mông tròn vo ngoạy ngoạy dưới lớp lụa trơn láng, Thằng chủ nhà chỉ muốn ập vô làm thịt liền. Thằng chủ nhà la toáng lên : bà làm ơn khép bớt cái vòng số 3 cho tui nhờ, chớ không Thằng chủ nhà cắn bể nó bây giờ. Tám ê a nhưng có vẻ thú vị.

Tám nằm đâu Thằng chủ nhà chỉ muốn xà nằm ké. Tám nghiêng môt bên thì Thằng chủ nhà gác lên hông hay lên đít. Tám nằm ngửa thì Thằng chủ nhà bạ chưn lên bụng lên háng. Tám vờ đuổi mà cứ èo ẹo xán sát vào Thằng chủ nhà. Lơ mơ hít cái hơi hướm của Cô giúp việc, có một tí chua chua, có một tí nồng nồng, có một tí khẳn khẳn, có một tí dịu êm, Thằng chủ nhà ngây ngất dữ dội.

Phim sex khong che vừa hay vừa hấp dẫn tại : http://cu3x.net/phim-sex-pha-trinh-em-gai-16-tuoi-hd-khong-che/

Thằng chủ nhà thường khen Tám : cái bà này đẹp gì mà đẹp ác, ngó chỉ muốn cắn nhai, cay cay như ớt hít hà mới đã cái miệng. Cô giúp việc được khen, hai má đỏ hồng, coi càng trêu ngươi mạnh. Từ đó, cứ mỗi lần cho nhóc bú, Cô giúp việc thường kêu Thằng chủ nhà vô đấu láo cho vui. Thằng chủ nhà đi guốc trong bụng Cô giúp việc vì ít là Cô giúp việc muốn khoe vóc dáng đầy đặn của Cô giúp việc là chính, còn chuyện đấu láo chỉ là phụ thuộc thôi.
Đàn bà sau thời gian vượt cạn, lại nuôi con bằng sữa mẹ, bà nào bà ấy trông thật hay. Vú nở nang, tròn trịa, lại mọng sữa đầy nên trông lù lù như trái bưởi, ngọt tựa mật ong, trắng như bông bưởi và thơm như trầm hương. Đám đàn ông con trai nhìn vào không chớp mắt nổi