2.06K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Vét máng cho cô gái nhật lồn rộng- phim sexhd khong che
Tôi dần dần chuyển hướng để ý sang hành động của mẹ và anh Quân để ý xem như thế nào, nhìn rõ cái miệng của hai người đang dính chặt vào nhau như đang đá lưỡi vậy.cảm giác bắt đầu phê dần, và tôi thấy cả bàn tay của anh bắt đầu chuyển động đang bóp từ ngực rồi đưa xuống háng của mẹ để bóp lồn cô như thế. Ngực của mẹ thì từ hồi bé tôi cũng đã thấy rồi, nhưng lần này khác với hồi xưa khi tôi giờ đang vào độ tuổi dậy thì nên chuyện muốn quan hệ như thế alf bình thuong thôi mà. Bầu vú căng tròn của mẹ hiện ra khiến người tôi nóng phừng phừng và như muốn thiêu đốt mọi thứ luôn, bỗng dưng con cặc trong quần tôi nổi lên như cương cúng và muốn đụ nát lol cô gái, hình như nó đang cửng.

Cô gái có cái máng ngọt ngào


Mắt tôi chăm chú nhìn bàn tay của anh Toàn, tôi không rõ anh đang làm gì ở giữa hai háng của cô, tôi chỉ thấy cánh tay anh cứ như đang chọc ra rồi lại chọc vào để tìm cảm xúc thôi. Có lẽ mẹ tôi sướng khi anh Toàn làm như vậy, bởi bà bắt đầu rên rỉ “ư a” trong cổ họng.có lẽ là sướng khong nên lời rồi….
Tôi chuyển ánh mắt sang phía bố, trời… ông ấy đang làm gì thế kia? Sao lại như vậy cơ chứ? Bố tôi không biết đã lôi chim ra từ lúc nào cứ to lên dần dần thôi và ông vừa nhìn anh Toàn dùng ngón tay chọc vào lồn vợ, vừa sóc mạnh chim mình. Đứng xem chừng năm phút, mặc dù cảnh tượng phía dưới khá bất ngờ nhưng sợ mọi người biết tôi nhìn thấy nên tôi quay người rút nhanh lên phòng mình.