2.99K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Anh 2 Tra Tấn Em Gái Chịch Xã Giao sec viet nam

Bảo đứng nhìn hai gã đồng bọn xấm chiếm cô gái xinh đẹp mà ko cầm lòng được, hắn cũng mon mem đến sắp. Ngực thì Nhân đang bú mút, bờ mu thì Hoàng đang liếm láp phát ra những tiếng nhóp nhép gợi dục, chỉ còn một chỗ cho hắn nhưng nhìn hai hàm răng đang nghiến chặt của Ngân khiến cho hắn rùng mình nhớ lại chuyện kinh hoàng nhất trong đời hắn.

Hôm ấy, hắn lẻn vào nhà người ta và ko cầm lòng được trước 1 cô gái đang ngủ say, hắn nổi hứng ko dùng thuốc mê mà trực tiếp hãm hiếp cô gái. Sau một hồi thỏa mãn mà ko thấy cô gái chống cự, hắn khoái chí đưa dương vật đến trước mặt và ép cô gái liếm nó. Ngay lập tức hàm răng kia lao tới khiến cho hắn không kịp lui lại, và chiếc kết là một viên bi vỡ nát trong miệng cô gái, Bảo từ kẻ hiếp dâm trở nên nạn nhân bạo dâm. Trứng vỡ với lẽ là nỗi đau cùng cực nhất đối với đàn ông, hắn lăn lộn, gào rống, khóc lóc một khi lâu mới với thể rời đi, bác sĩ đã cắt bỏ viên bi đấy vì ko thể cứu chữa. Từ đó trở đi hắn với thù hằn mang phụ nữ, vẫn quan hệ với họ nhưng luôn gây ra nỗi đau như để trả thù, cho đến bây giờ thì hắn là một kẻ bạo dâm sở hữu tiếng.

Ngân được hai gã đàn ông tận tình chăm sóc phải cảm giác gớm ghiếc với đàn ông của nàng dần dần bị khoái cảm lấn áp. Nàng mơ màng trong khoái lạc lạ lẫm mà ko biết mình đã được cởi bỏ dây trói hoàn toàn. Cởi hết quần áo trên người Ngân, hai gã kia với ý nhường cho Bảo vinh dự mở cửa động thần tiên kia, hắn ngay tắp lự chen vào giữa vục mặt vào đấy. Hoàng trườn lên đòi lại quả bưởi của mình từ tay Nhân.

Ngân dần cảm thấy sướng khoái, sự kích thích điêu luyện của ba gã đàn ông đưa nàng lên đỉnh.

“A…”

Bảo cảm nhận dâm thủy vừa tuôn ra trên đầu lưởi của mình, hắn ngay tắp lự ngồi dậy, dương vật lớn lớn khủng khiếp của hắn từ từ chui vào âm đạo ấm nóng ngập tràn dâm thủy.

“A…” Ngân buột miệng rên lên.

Nàng muốn thoát ra nhưng không thể, nàng muốn hắn thu lại mẫu đồ vật đang chèn ép âm đạo mình nhưng cũng không thể. Nàng cảm thấy bầu ngực bị kích thích mạnh hơn, rồi một chiếc miệng lấp đầy bờ môi mềm mại của mình. Là Nhân đã rời môi khỏi quả bưởi của hắn và chọn tới đôi môi xinh đẹp kia.

“Ưm…”

Ngân cố lắc đầu giảm thiểu né nhưng hắn đã giữ chặt nàng, rồi lưỡi hắn mua qua nhưng bị răng nàng chặn lại. Ngân định mở miệng ra cắn lưỡi hắn nhưng nàng biết vẫn không thể thoát được hai gã còn lại, nhưng ngay lúc đấy Bảo thúc mạnh, dương vật lớn lớn của hắn vào hơn một nửa.

“A…”

Ngân rên lớn lúc âm đạo mình bị công phá, vô thức hai hàm răng mở ra và lưỡi của Nhân ngay lập tức chui qua miệng nàng.

“Ưm…Ưư…”

Bảo sướng tột độ, dương vật của hắn bị bóp chặt nên buộc phải cố kìm nén, hắn giữ im 1 lúc lâu rồi mới đi lại, nhưng cũng cần nhanh chóng rút ra để ngăn lại cảm giác xuất tinh đang kéo tới. Nhân ngay lập tức rời đôi môi mềm mại và chen vào thế chỗ Bão.