520

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim sex nhật bản cô gái xinh đẹp hiền lành mới vào công ty thực tập bị sếp gọi đến nhà chịch sướng cặc. Đến công ty thực tập, em gái xinh gặp phải một ông sếp già dê bắt cô đến tận nhà chỉnh sửa bản hợp đồng cô làm hôm qua rồi chịch cô te tua.

Phim sex không che gái xinh bị sếp già gọi đến nhà chịch sướng lồn

sếp dâm chịch cô thư kí thực tập

sếp dâm chịch cô thư kí thực tập

Ngày hôm qua cô thư kí trẻ được giao cho soạn một  bản hợp đồng mà vì đêm trước cô vừa bị bạn trai phá trinh nên hôm sau không còn tâm trí để mà làm việc. Bản hợp đồng có vấn đề, hôm nay là ngày nghỉ đang chuẩn bị đi nhà nghỉ cùng bạn trai cô lại bị ông sếp gọi đến. Đang nứng lồn muốn được có cảm giác sung sướng như ngày hôm qua cô gái không ngờ mình lại được ông sếp chịch cho sướng lồn dâm.

Phim sex nhật bản gái xinh làm tình với ông sếp già dê

Đằng nào cũng mất trinh rồi, cho sếp già chịch cô vừa được sướng lại vừa được ông bỏ qua lỗi hỏng hợp đồng cho. Cô thư kí thực tập xinh đẹp đành để ông sếp phim sex viet nam không che mình khi được ông ta đề nghị. Lão sếp già lần sờ lên người cô thư kí, bàn tay lão mân mê khắp các bộ phận trên cơ thể của cô rồi bú vú và vọc lồn cô.

Phim sex gái xinh bú cặc sếp già sướng miệng không che

Lồn dâm mới bị phá trinh ngày hôm qua nay lại được ông sếp già liếm mút cho sướng lồn. Cô gái dâm được ông sếp cho ngậm con cặc nhỏ của ông ta, cô bú liếm như những gì hôm qua bạn trai cô dạy cô. Không ngờ cô làm cho ông sếp già sướng không chịu được mà đâm cặc vào cái lồn vẫn còn chặt khít của mình.

Phim sex nhật bản cô thư kí thực tập xinh gái làm tình với sếp già

Cái lồn cô mới hôm qua bị cậu bạn trai phim sex phá trinh mạnh bạo nên hôm nay khi lão sếp đâm con cặc vào vẫn còn hơi đau. Cô khép chặt hai chân vào người lão, rồi dần thả lòng ra khi con cặc nhẹ nhàng đi lại trong lồn cô, làm cho lồn cô quen với con cặc đó và chảy nước nhờn ra ướt nhẹp. Lão sếp thì sung sướng khi được chịch một cái lồn khít chặt, lão nắc rất nhẹ nhàng và chậm dãi từ từ hưởng thụ cảm giác bót tận sống lưng ấy. Cho đến khi cả cái lồn dâm và con cặc đều đủ độ nứng lão mới nắc thật mạnh để đạt đến độ cực khoái cho phun ra dòng tinh trùng đặc khịt của mình vào lồn cô thư kí thực tập xinh đẹp này.