170

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Bố chồng hoan dâm vô độ và cô con dâu hiền lành, đây là bộ phim sex loan luan giữa ông bố chồng dân loạn và cô con dâu của mình. Bố chồng xuyên lấy trộm đồ lót của mình để thủ dâm và hơn nữa la luôn rình mỗi khi cô tắm. Một ngày nọ khi người chồng đi làm việc cô ở trong nhà nằm xem tivi mệt mỏi ngủ thiếp đi trên ghế để lộ ra âm hộ của mình khiến bố chồng cô không kiềm chế được bản tính dâm loạn nổi lên ông bố lao vào cứ thế liếm vào âm hộ cô con dâu.

Xem thêm phim sex loan luan : http://xnxx1.net/phim-sex-loan-luan-anh-em-vietsub-khong-che/

Bố chồng hoan dâm vô độ và cô con dâu hiền lành

Phim loạn luân bố chồng hoan dâm vô độ địt cô con dâu

Dục vọng nổi lên như nước vỡ bờ, ông Dần mặt đỏ bừng bừng như người say rượu, hai mắt nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống thân thể mũm mĩm trước mặt …Ông Dần gầm lên một tiếng đứng bật dậy lao tới hai tay vồ lấy nàng dâu như cọp vồ mồi,
Phim lauxanh.us bố chồng chịch cô con dâu dâm đãng
Một tay ông bợ cặp mông tròn trĩnh tay còn lại luồn ra trước sờ xoạng nắn bóp bên vú còn lại, khoái lạc nửa vời sáng nay do chồng bú lồn lúc nàng còn mơ màng giấc mộng bị những cú thúc cặc phầm phập của bố chồng khơi dậy, bây giờ cô con dâu hoàn toàn buông thả bản thân theo sự đòi hỏi của xác thịt, nàng không còn đẩy ông ra nữa, mà còn ghì sát đầu ông vào ngực làm điểm tựa để có thể nhấp nhổm mông phụ hoạ tăng thêm sự ma xát để thêm phần sung sướng.