240

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Bác sĩ hiếp dâm bệnh nhân vì thấy lol lắm nước- sex nhật hay
Cô bị ốm và kêu bác sĩ đến khám cho thì không ngờ bệnh càng nặng hơn, đến cửa nói chuyện rồi anh được cô mời vào nhà không ngờ thấy nói được lúc cô dạo rực trong người vùng bím cô với chiếc quần ngủ và ướt cả ra anh biết cô đang nứng lol rồi thế là anh đã hiếp dâm cô như sex nhat hd vậy, cảm giác sung sướng vô cùng khi chơi một cái lol nhiều nước.Quá bất ngờ cô không sao cưỡng lại được cho dù là đang nứng thật nhưng cô không muốn có lỗi với chồng, ý đó lé lên trong đầu cô nhưng nghĩ địt một cái chắc chẳng sao đâu thế là anh đã đạt thỏa mãn cuẩ mình và cô không cưỡng chế lại nữa mà đã cùng anh làm tình luôn.

Cô giả vờ chạy chạy nhưng lại chạy từ ghế ra giường chắc để cho nó dễ chịu hơn thế là cuộc chiến bắt đầu khi anh lao vào bú lol một cách nồng nhiệt cho cô. cô sung sướng khi thoát được cái nước lol đó một cách có ít.
http://damvcl.net/cho-chu-no-dit-vo-vi-khong-co-tien-tra-sex-khong-che-japan/
Một câu chuyện tình thật hay và vô cùng lãng mạn đúng không. sau màn bú lol một cách hăng sau cô gàn như bị cuốn sâu vào cuộc tình đó nên đã lao vào anh hôn từ trên xuống và bú cu cho anh say nồng mà không hề lo nghĩ gì cả. quên luôn mình đang bị hiếp dâm với lại chồng cũng chẳng có nhà nên thoải mái đi. vậy là những bài thổi kèn kinh điển mà cô tích lũy được đã mang hết ra phục vụ anh. họ làm tình một cách rất nhiệt tình, cả hai cùng cuộn lại anh ét cu thẳng vào bím cô và cô gần như chết lặng từ giây phút đó cho đến khi làn tinh trùng đâm thẳng vào âm hộ. thì cuộc chiến đó mới dừng lại.