192

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Địt cô bạn của vợ khi sang chơi nhà- phim jav hd
Cô vợ mời bạn sang chơi mà lại phải chạy ra công ty có chút việc gấp nên đã nhờ chồng đón bạn và dẫn về nhà trước còn vợ đi làm tí rồi về sau.anh nhanh nhẹn chạy đi đón và đưa về nhà như bình thường, hai nguoiwf gặp nhau chào hỏi rất vui vẻ, anh thấy cô có vẻ ngon lành thân hình đẹp dễ nhìn trắng nữa.đầu có ý nghĩ là sex như trong phim với cô chắc thích lắm đây. cái mu cao cao nhìn vui mắt vô cùng anh ước giá như húp một cái như trong javjapan thì thật thích.
Thế là anh chứ nhìn chằm chằm vào bộ ngực rồi xuống cái mu đó. cô biết và có vẻ ngại và thẹn thùng lắm nha, nhưng chắc là lol đang ướt vì cô cũng là một cô gái khá dâm đãng.

Cô ợ có cô bạn ngon thế này mà chả rủ đến nhà chơi mấy. đây là cô gái trước học cấp 3 cùng vợ hai người lâu không gặp nên là nay mới có dịp cô đi công tác qua bảo ghé chơi tí.không ngờ gặp ngay anh chồng cô và được luôn bữa sex miễn phí.
http://damvcl.net/phim-sex-nhat-ban-quay-len-vungtrom-voi-em-vo/

Anh tiến lại gần cô để ghạ gẫm mà khong cũng không nói gì. tay xoa đùi rồi luồn thẳng lên bím cô. cái bím mọng nước phía sau chiếc váy xinh xắn đã làm anh có động lực móc vào mà ôi trời nước đã đầy từ bao giờ rồi. chả biết có chồng chưa mà điện nước căng thế này không biết.
Anh bắt đầu làm mạnh hơn, lột chiếu quần đó ra và bắt đầu vét máng, cô chỉ nhắm mắt và cảm nhận thôi, tiếng rên nhẹ nhẹ của cô lại càng làm anh thấy hứng thú hơn trong cuộc tình như trong sex japan này.sau đó các bài thổi kèn của cô dành cho anh. cuối cùng anh đã dùng con chim đó chinh phục con bướm xinh của cô và rồi chút hết cái tinh trùng đó vào sâu trong lol cô để cô cảm nhận cái sướng.