112

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Cô thư kí hàn quốc dáng đẹp lol dâm- Sex lauxanh

Cô em đang cái tuổi hồi xuân độ đầu thì gặp anh trưởng phòng dâm đãng thế là cả hai cùng thích nhau và làm tình ngay ở trong phòng làm việc cảu mình, cái giờ mọi người đã nghỉ mà cô ở lại giúp anh xếp giấy tờ chứ không ngờ đẹp quá mông cong nhìn đẫy mắt nên anh đã bảo cô thổi kèn cho tí thế àm cô vungtrom  cũng làm luôn không hề suy nghĩ chút nào cả.
Miệng cô há cứng lại như là bất ngờ lắm vậy, chiếc cằm hơn nhọn với những chiếc lông tơ nhỏ xíu run rẩy lắm rồi các bác ạ. Đầu dương vật anh như phồng căng lên như báo hiệu, để rồi, sau một cái giật giật nó phóng mạnh lắm các bạn ạ thứ nước tình yêu vào hết hang cùng ngõ hẻm đóa là cái mồm cô vậy, nghe thế thôi đã thích rồi đúng không các bác.

Sau bao công sức kì công thì anh xé tan chiếc quần lưới của cô để lao mồm vào đó thưởng thức cái bím xem cảm giác nó thích thế nào, nhìn có vẻ mọng nước lắm và đúng như vậy rồi.
Công nhận là nhìn vao cái đôi mông cô lức lư qua lại khiến người toát lên bao liên tưởng ám muội, chỉ muốn xóa nó mãi và hệt luôn vào đso nghe tiếng cho nó thích thôi, bệ bung nó phỉ đã thế chứ.Còn chưa nói quả đùi ngọc tròn căng kéo lên trên càng ngày càng khít khao như vẻ e lệ của người con gái mới lớn vậy, nhìn thích mắt quá đi mất chẳng khác nào mấy em gai lauxanh cả, chân dài thế khong biết. Cứ như vậy anh nhìn cô thềm muốn lắm không chịu được chim lại cứng lên và phang cô em luôn, chơi các kiểu các thế luôn cho em nó thích thú và cảm giắc là thích hơn làm tình với chồng mình.