53

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Dạy em gái Kirishima Momoka làm tình – Sex hay thai lan
Mọt cô gái trẻ thái lan đang học cấp ba thôi cái tuổi học sinh mà đxa muốn tò mò chuyện kinh nghiệm làm tình dục rồi thì làm sao chẳng bị địt cho tơi bời cơ chứ.Cái tuổi này mới daythi.net thì bảo sao chả ham mà muốn làm chuyện đo cơ chứ, thế nên cũng hiểu mà thông cảm cho em nó anh chàng dạy thêm này đã dạy cô làm tình luôn cho em nó hoàn thiện còn làm tình với anh người yêu mình chất.
Để cô biết thế nào là phê thì anh đã dùng sex toy cho cô cảm nhận nó rung và sung sướng thế nào tê tê một tẹo thôi mà em ns đã sướng giật người lên rồi, nước lồn bắt đàu tuôn ra rồi.

Em Kirishima Momoka này nhìn thì cũng chất đó mới lớn nên chưa nát lắm nhưng mà cũng một rổ buồi đút vào lồn cô rồi, dâm quá mà nhưng kinh nghiệm làm tình sexnhanh  thì còn kém lám nên cô chọn một người kinh nghiệm dể dạy cô cách làm tình hoàn thiện hơn.
Cô cũng có vẻ hứng thú với cái món tình dục này lắm .chức là định đi làm ca ve hay sao ý mà muốn hoàn thiện cái chuyện đó, cô xinh đẹp và được cả cái dáng luôn chứ không phải hạng vớ vaarn đâu, thế mà không hiểu sao lại dâm thế muốn mang hiến thân mình cho mấy thằng lèo tèo nó địt.
Cô bắt đầu được anh này dạy cách kêu rên khi mà anh móc lồn cho nàng , những động tác anh làm đơn giản thôi nhưng cô bé có vẻ phê lòi ra rồi.sau đó là anh địt dạo với cô một tí cho cô sướng thôi rồi ra luôn vì đéo có hứng lắm.