271

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Hiếp dâm bạn thân của vợ – Phim sex thu, bạn của vợ mời đến nhà chơi vài hôm nhân dịp mới chuyển đến một căn biệt thự cao cấp. Đến nơi hai vợ chồng được vợ chồng của bạn đón tiếp rất mồng nhiệt tuy nhiên mới được 1 hôm thì người chồng có công việc đột xuất phải đi công tác ngay. Thế là để Tomoe ở lại nhà bạn trong lúc mình đi công tác. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu như Tomoe không xinh đẹp, không múp, không ngon.

Phim sex thú chịch bạn thân của vợ

hiep dam ban than

hiep dam ban than

Bộ phim có nội dung hiếp dâm, vụng trộm khá hay của Misuzu Tachibana cô nàng có khuôn mặt cực sắc sảo và trắng trẻo. Bộ phim kể về đôi bạn thân và cô gái nọ, họ thường hẹn nhau đi chơi đây đó mỗi khi rảnh và tặng quà cho nhau emoticons. Một hôm người chồng của đi công tác xa ở nhà chỉ còn mõi cô nên cô mời bạn của mình đến nhà chơi cho đỡ buồn ai ngờ người nỳ dẫn theo chồng của mình cùng đến. Sau khi ăn uống no say cô vợ lăn ra ngủ chỉ còn và người chồng của cô bạn. Hắn ta mới bắt nổi nổi máu dâm lên và kéo Misuzu ra ghế sofa rồi hãm hiếp cô và rồi địt được một lần anh ta còn làm tiếp lần thứ 2 thứ 3….

Xem thêm phim sex : Phim sex gai xinh Mới chia tay người yêu mang lồn cho bạn thân địt

Tuy nhiên cô lại sở hữu tất cả các đặc điểm trên nên người đàn ông nào cũng khó mà cưỡng lại sức hút ấy. Và rồi chuyện đó cũng xảy ra. Tối hôm đó trong lúc đang ngủ say thì người chồng của cô bạn thân đã lẽn lặng vào phòng của Tomoe và kết quả như hình dưới các bác cũng đoán ra rồi nhỉ emoticons. Chúc vui vẻ emoticons