103

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Địt nhau với anh sếp cực hay- sex vungtrom
Địt cô nhân viên xinh gái trong một lần đi công tác, cô nhân viên này đi kí hợp đồng với sếp, thế nào kí song vui quá về khách sạn cô được anh thưởng cho chút tiền nên đã nứng lồn cởi quần cho an hđịt luôn ới ác chứ lị, công nhận là có tiền thích thật, chi phối mọi mối quan hệ luôn.
Cuộc sex vungtrom này đã làm cho cô cảm thấy hài lòng lắm, chẳng bú cho anh chồng làm tình nhạt nhẽo lại còn yếu nữa chứu, đây một anh sếp trẻ khỏe nhìn đẹp trai khoai to. địt lồng cô tung tóe nước ra mới chịu cơ.cứ thế họ quấn nhau đi du lịch 2 ngày mớ về, chơi chán lại về khách sạn làm tình rồi địt nhau, anh sếp chiều cô tới bến luon.

Vừa vào tới cửa phòng cái là họ đã rình địt nhau luôn rồi, tháy thuê một phòng mà cô không nói gì là anh đã hiểu ý rồi, thế mà vào cô bất ngờ tự cởi chiếu quần cảu mình xuống làm cho anh càng bất ngờ hữa cơ.anh vào vào hôn cô luôn, hôn hăng say lắm các bác ạ, một cuộc ngoại tình mĩ mãn vô cùng.
Hôn à tay anh đã bóp vú luôn rồi, cô xinh mà vú lại to nữa chứ. nhìn trắng nõn nà khi mà cái áo được anh cởi xuống, bảo sao anh hãm lại được thf mới là tài.
rồi bú qua cái ti tay móc xuống chiếc lồn cho đã, nước ra nhiều quá ồi khong thể chậm lại được anh đã địt cho cô tung bím lên luôn.một cô gái đẹp đã bị địt tung lồn ngay sau đó, cho gác chân cô lên và địt thốc từ dưới lên mới đã làm sao, co kêu rên to lắm, trong phòng riêng à nên thoải ái luôn.