2.03K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Phim Xnxx HD thử sờ lồn em gái họ và cái kết hấp dẫn đó là một bộ phim sex cự hay và tuyệt vời với mọi người đó ạ.
– Tớ cũng vừa mới thôi, nghe tin cái là tới bắt xe rồi lên đây ngay mà ! Con bé sao rồi cậu ?Ông ấy về trước, phim xnxx còn cái Trang chắc ở lại tắm rửa một lúc sau mới gọi điện cho tôi đến đón. Nó đưa tôi 500k bảo khách cho em 200k. Được bo nên không thấy nó kêu ca gì. Cũng lâu lâu rồi từ trước tết hôm nay mới thấy ông ấy gọi. Lúc bố ấy đến quán thì cái Trang với cái Yến đi làm chưa về. Nhà chỉ còn Phương với Linh, cái Linh thì ông ấy đi rồi. Nịnh mãi, chèo kéo mãi thì ông ấy cũng đồng ý đi cái Phương. Vì nó là người mới, thêm nữa thì bố cũng thuộc dạng ăn tạp nên cứ mới là thích.

Xnxx HD thử sờ lồn em gái họ và cái kết hấp dẫn

– Chi vậy, ăn xong rồi về thôi ( về còn lao động )Tôi viết câu chuyện này ra chỉ mong em hiểu tôi trân trọng tình cảm của em đến nhường nào, và thật sự trong sâu thẳm tâm hồn tôi muốn gửi đến cho em và QC lời xin lỗi thực tâm nhất.
Hai thằng con lão mập nếu không phải bị còng thì tụi nó cũng đã khiêu vũ đến mà bõ bèn đủ với tôi, lúc này thì anh công an mới đứng bật dậy chạy tới đỡ lão mập ngồi dậy, từ đằng sau nghe có xô xát thì các đồng chí công an khác vội chạy ra. Nhưng lão ta vẻ như là một con heo nọc sâu mọi đục khoét của dân nên thân hình phốp pháp, mồ hôi dỡ ra mà vẫn rất khó khăn để ngồi dậy được.Hà Giang Hải vẫn chưa hạ quyết tâm, vẻ mặt trông chờ nhìn về phía Hạ Tưởng.– Sao về muộn thế mày? – Thằng Hưng hỏi nó khi gặp ở đám cưới.
Nói thì như vậy, nhưng việc lão già kia có đổi thay cách sắp đặt kỳ trận hay không thì chàng không rõ. Chỉ khi chàng tự mình vào trận thì mới hiểu được nguồn cơn. Việc này chính là điều Vân Linh lo âu nhất. Vạn nhất điều đó là sự thật thì ai dù thông thành thục trận pháp mà vào trận này cũng có thể gặp nguy hiểm như thường.– Em xin lỗi, tại lần trước kiếm cớ với bắt anh đèo ra tận Tràng Tiền, bác mẹ em không muốn cho em quan hệ với anh Long (giờ mới biết nó tên Long), nhưng lúc đấy em nghe những lời ngon ngọt của anh ý thì em lại bị cuốn vào…“Ba à… umm… thực Phim sex ra thì… con đã xé rách áo mẹ nên mẹ đang giấu ba đó mà”
Người cao ên nắm lấy eo tôi bằng một tay, và giữ sữa của tôi bằng một tay, mút núm vú của tôi và hút cơ thể của tôi, và phần thân dưới tiếp tục đẩy tôi lên.

Đây rồi xnxx viet nam Hd.

Lúc này, trên những cột cờ khác, đám người Diêm Chân rối rít gầm lên, thúc dục từng kiện Thần Phủ chi bảo oanh tới, uy năng kinh thiên động địa, chấn đến tám mặt đại kỳ bay phất phới, phập phồng không chừng!– Có gì mà kì kì hà chị, chuyện bình thường mà, rồi quen thôi thích ngay ấy. Được thoải mái làm sướng hết cả người lên.
Ngồi tầm 20p nữa thì cũng đến nơi, nhưng mà phải đi vào thêm một đoạn mới đến chùa được. Mới có 9h kém mà đông người đi chùa quá…Dương Phụng Tê cởi ra bộ váy áo thời trang cao cấp cùng nội y, một cơ thể trắng sáng như tuyết, xinh đẹp không tỳ vết phơi bày ra, chan chứa hàm súc thành thục quyến rũ mê người, nàng chân è đứng dưới giường, hai tay vịn lấy mép giường cong cái mông lên cao, Đinh Nhị Cẩu đứng ở sau lưng nàng, hai tay giừ lấy eo thon, dương vật lần lượt xung kích về đằng trước đâm sâu vào trong âm đạo nàng, Dương Phụng Tê cúi đầu, cắn chặc hàm răng, thừa nhận lấy một vòng tiếp một vòng công kích, mỗi lúc cốt lõi sướng khoái, nàng ngửng đầu lên, cái miệng nhỏ kia rên rẩm như là tựa như là con ngỗng vươn cổ cao vậy, còn hắn tựa như một lữ hành giữa cái nóng mặt trời trong sa mạc đói khát, hốt nhiên nhìn thấy ốc đảo bừng bừng sinh cơ, dục vẳng nguyên thủy như lũ quét cuốn tới, lực lượng ngay tức thì bùng nổ phảng phất muốn phá hủy hết thảy sự vật.Linh cũng rất ngoan ngoãn phối hợp, cô nuốt viên thuốc trong tay rồi quỳ xuống trước con cặc kia. Một tay lôi con cặc đang ỉu xìu như ngái ngủ dậy, cô thè chiếc lưới hồng mềm mại trêu chọc hai hón dái rồi trược lên xuống, dừng ở đầu khấc đánh lưỡi rồi mút mạnh, phải nói kỹ năng bú cu của Linh được Long dạy đến xuất thần nhập hóa rồi.
Thấy bộ đồ ngủ, thằng Bảo đổi ý, lấy cái áo thun và quần thể thao thay thế. Nó biết lớp vải này mỏng hơn nên quyết định không mặc quần lót nào bên trong.– Đại nhân, kỳ xnxx thật ta cũng thích Đông Đông. Chỉ là vừa tới kinh thành, mọi chuyện còn bề bộn cho nên…– Em chưa ra Phim sex thì dập tiếp đi… cho chị sướng tiếp… cho chị ra cái nữa đi nào.
– Anh lo cái gì. Đừng kiếm cớ. Ngay cả con gái nhà họ Ngô mà anh cũng dám lừa gạt, còn sợ lừa một cô cháu gái của bí thư Tỉnh ủy? Huống chi là còn là cô cháu gái không được Bí thư Tỉnh ủy yêu quý gì.Hấp ủ đó thằng Linh còn thức giấc táo để lên xe phóng về được, chứ tôi thì chịu, đéo thể tự lái xe về được nữa, đành phải gửi xe rồi bắt xe ấp ủ về (muốn xin đi nhờ em Hiền về lắm để ngồi sau ấp ủ eo cho sướng nhưng đéo dám mở lời). Ngồi sau ấp ủ bố xe ấp ủ béo như Trương Phi mà lão phóng nhanh mấy lần say quá tí ngã lăn mẹ xuống đất, đành bảo lão đi chậm chậm thôi, tí về cháu trả thêm 5 nghìn.

Nhất phẩm Phim sex dành cho bạn.

Hạ Tưởng vừa nói dứt câu, Trần Thiên Vũ còn chưa phản ứng lại, Kim Hồng Tâm và Hoàng Vĩ Cương đều xắn tay áo lên, biểu lộ phong độ muốn đánh nhau. Lái xe Trương Lương và Cao lão cũng nóng lòng muốn thử.
– Oh…oh..oh….vào …vào đi con….ôi…mẹ ….vào hết trong mẹ đi…ôi thích quá….dương vật của con vào trong tử cung mẹ rồi này….ôi mẹ cảm thấy thế…ôi sướng …sướng…..hixc…hic…Ngày hôm sau vẫn thường nhật như bao ngày đi làm khác, tâm trạng của tôi có vẻ khá hơn, nhưng vẫn chưa nghĩ ra được cách xử lí sao cho êm đẹp chuyện này. Giờ nghỉ buổi trưa thấy Trang lon xon lên phòng tôi.Phía sau Giang Nam hiện lên thiên dực, chấn động một cái, sau một khắc liền đuổi theo Pháp Thiên, nhưng vào lúc này bỗng nhiên chỉ cảm thấy một cổ nguy hiểm hết sức mãnh liệt xông lên đầu, cơ thể vội vàng khựng lại, tính toán bay về phía sau, nhưng còn kịp sao?
– Anh này, thằng xnxx đầu cua đầu trùm của bọn ấy đấy, anh còn nhớ không??? Cách đây 4 tháng em thấy nó lảng vảng ngoài này cùng 2 thằng khác anh ạ!!!– Tôi … Tôi… Không biết số phòng. Nhưng tôi thấy… – Thành ấp úng.Thằng Bảo phanh két xe cái làm tôi dúi dụi vào nó. Ngó sang phía có ngôn ngữ thì ra đó là Bảo Hân, em đang ngồi cùng sếp Tiến Anh cafe ở đó.
Bây giờ thì nhị tiểu thư không còn giống như trước nữa, hắn lắc đầu hỏi tiếp:– Anh ! Em đã nghĩ là không còn được nhìn thấy anh nữa.. em.. em… !!! – Nàng ấp ủ lấy đầu tôi òa lên khóc, bao nhiêu tủi phận nãy giờ bột phát ra.