579

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại PHIM-SEX.net

Lén lút đóng phim sec với gái dâm tại nơi đông người, xem phimsec hay, phim séc vuntrom chịch nhau sung sướng cùng gái xinh hàng đẹp, lén lút đụ lồn gái dâm mặt đẹp.
Sóng vỗ rì rào hòa vào tiếng lá gió xào xạc, ánh lửa bập bùng như múa một vũ điệu cô độc dưới bầu trời không một ánh sao.Tuyền béo nói: “Đúng, đúng! Tôi sợ nhất là ăn cá, rồi đến sợ nhìn thấy máu, mẹ kiếp, nhất là nhìn thấy máu mình…”

Lén lút đóng phim sec với gái dâm tại nơi đông người

“Chưa từng nghĩ đến phải không? Để lão già nay khai tri cho cháu một tẹo vậy… Võ giả tu luyện qua Cường Giả mười ba cấp bậc thì sẽ đến một cảnh giới khác… trên Cường là Vương… Vương Giả là tên gọi của cảnh giới đó, lúc này có thể gọi người tu luyện là một vị vương của thiên địa rồi…”Thời gian cứ thế phim séc trôi đi, thấm thoắt cũng đã được gần 2 tháng kể từ ngày mình và bx quen nhau. Lúc thì xưng hô ox, bx lúc thì vợ ck. Cứ loạn cả lên. Mỗi lúc 1 kiểu. Nhưng đặc biệt lại không gọi là anh em bao giờ cả. Thế mới lạ…
– Sư muội… ta biết hiện nay Tả Lãnh Thiền vẫn còn rất yêu muội. Ánh mắt hắn nhìn muội khiến ta cảm thấy hắn vẫn rất khao khát có được muội… nếu có thể… đêm nay… đêm nay… muội hãy đến bên hắn… một đêm… chỉ đêm nay thôi… được không?Thụy Kha nghe thấy Thìn kêu vậy thì càng lau mạnh cồn vào vết thương:Hai bầu vú của em được giải phóng ra khỏi váy ngủ giờ nó căng lên trong đôi bàn tay đang vần vũ của tôi, nó càng càng ngày càng cương lên, hai cái hạt lạc trên đầu cũng càng càng ngày càng se lại. Tuột nhanh cái quần cụt rộng ra, dương vật tôi đượcc giải phóng, nó bật tung ra cứng đanh, tì vào một bên đùi em, đôi môi tôi hết quấn chặt lấy môi em lại trượt xuống bộ ngực, ăn năn hả ngậm lấy cái núm hồng hồng vừa nhay nhè nhẹ vừa mút liên tiếp như đứa trẻ khát sữa rồi nó như con rắn toài xuống phía bụng em liếm vòng nói quanh co rốn em, em cong người lại vò chặt lấy đầu tôi ấn sâu vào vùng bụng em, đôi môi tôi trượt xuống ngậm lấy cái cạp quần lót giật tuột xuống phía dưới, trong ánh sáng mờ ảo là một vùng vun đầy hơi phồng lên, trên đó là đám lông hơi loăn xoăn đen mượt như nhung kéo dài xuống phía hai bên mép như hai múi bưởi xinh xinh ghép lại giờ đang ướt long lanh dưới ánh trăng, trong cái khe ấy dòng nhựa của người con gái căng đầy sinh khí đang trào dần ra dính cả vào một vài sợi lông quăn quăn.
– Khuôn mặt dễ phim sec thương này đâu ăn nhập để nói dối, chị biết thừa là Mr Phong đã đẩy em vào tình huống khó xử. – Chị đưa tay khẽ bẹo má tôi.La lão oai lăm lăm ích lợi của mình, bèn khuyên lão è đừng đợi đám ban sơn đạo nhân nữa, bọn ta cứ thúc đẩy đi thôi, trong tay đã có sẵn tiểu đoàn công binh quật chiêu tập trang bị đến tận răng, có cổ chiêu tập nào không phá nổi? Chỉ cần kế hoạch hợp lý thì lo gì không phá được Bình Sơn, có mất đi ngàn lính cũng mặc, ở cái thời mạng người không đáng chiêu tậpt xu này, mẹ kiếp, chỉ cần bạc trắng và thuốc phiện là có thể dựng cờ chiêu binh. Bọn lính kiếm cơm muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, không đủ thì ta lại bắt gia đinh trai tráng. Chỉ cần đào được chiêu tập cổ trong Bình Sơn, phát bội tài, mẹ kiếp, lúc ấy muốn bao nhiêu người bao nhiêu súng mà chả được.– Nghe không rõ à, tui thấy họ tên nhỏ bạn ông cũng hay, nên tui mượn rồi viết vô thư để trêu ông đó, khờ quá đi mất, eh he he. Chứ họ của tui khác xa lắm cơ, ha ha!
– Nhưng mà … phim sec hay Vi thích thế – Em thỏ thẻ rồi ủ ấp chặt lấy tôi

Và đây vung trom.com phê vkl.

Trưa hủ ấp sau, phải tầm đâu hơn 11h mình mới lò dò dậy. Mở mắt ra thì ôi đệt mọe… một cảnh tượng hãi hùng diễn ra ngay trên giường mình: 2 con quỷ cái đang ủ ấp nhau ngủ. Đáng lên án là cả 2 con đều không đắp mền và… không mặc quần lót…Nga Ni Trần rất ít khi ân hận những sự việc mà y đã làm, ngày nay thì y thật sự ân hận, ân hận rằng không nên khi đầu óc nóng nảy đã bày ra sự kiện đột kích xe cảnh sát, tuy rằng sự thật của việc đột kích xe cảnh sát thì người đứng ở phía sau màn thực thụ chính là Thủ trưởng ở Bắc Kinh, là vì bảo vệ Cổ Hướng Quốc mà áp dụng hạ sách.
– Thôi thôi đừng Phim sex vụng trộm đừng khóc. Đang nói chuyện đàn hoàng, đừng có khóc.“Trời ơi… mấy người dám lừa tôi hả… trời ơi là trời… !”– À mà thôi, nhà anh bẩn lắm, anh chưa dọn dẹp, mình vào khách sạn đi.
– Hai ạ, một lần giao việc với 1 lần thanh toán ạ.– Vợ đáng yêu xinh xắn thế này thì chê làm sao được.Tại thời điểm này, tàu điện vừa vào trạm.
Tôi nên làm gì? Phim sex vụng trộm Tất nhiên, nó thật vụng vềSau đó tôi lại bảo lão mù kể cho nghe truyền thuyết về ấn Phát khâu, tôi tính đã không có gương cổ, thì đành kiếm chiêu tậpt cái ấn Phát khâu cũng có công dụng trấn tà y như thế đem ra hù Minh Thúc, quan trọng là lão ta có thể tiết lộ cho chúng tôi mai dong về lăng chiêu tập Ma quốc, còn như việc lão ta sau khi đem về nhà có trấn trạch được hay không, tôi nào rỗi hơi để ý.

Xem sex vuntrom cực ngon.

– Có cỏ là có nước, Lâm tướng quân nói cực đúng, chúng ta sắp ra khỏi sa mạc rồi. Các huynh đệ, chúng ta sắp ra khỏi sa mạc rồi!! Tiến lên nào, theo ta tiến lên nào!
Không chạy thoát được phim séc so với chạy thoát được thì càng đau đầu hơn! Lâm Vãn Vinh bất đắc dĩ xua xua tay, xoay người dancing lên lưng ngựa.Ngọc tò mò muốn nghe lắm, nhưng lồn nàng đã ướt nhẹp rồi khi nghe chồng kể chuyện về mẹ. Cầm lấy tay Phú dí vào lồn và mỉm cười dâm đãng nói:– Tiểu sư muội, hoài bão của muội thật vĩ đại, chỉ là muốn đạt thành giấc mộng này, kiếp này chỉ sợ rất khó thực hiện đó!
– Có con đéo nào đâu mà tán, mày đi làm có quen con nào thì giới thiệu cho tao.Cảm xúc trong mình lại không kiểm soát được, mình nhao đến ốm Phương và nói thầm vào tai: “Cảm ơn nhé, sao nấu lắm thế?”. Phương bất ngờ. Nàng khẽ nhúc nhích như muốn thoát ra, đầu thì nghiêng hẳn về phía bên kia, giọng Phương nghe nhõng nhẽo “bỏ ra, buồn quá, cứ thổi vào tai” – “ thôi bỏ ra, ăn nhanh không nguội”Cả cánh đàn ông nhà em lao vào cào xé đá đấm tôi, tôi biết là tôi bây giờ có giải thích thế nào đi chăng nữa thì họ cũng chả tin những lời tôi nói cả, mẹ em thì nằm khóc huhu trên giường, giờ tôi mới biết tại sao cha mẹ em lại giữ tôi ở lại? Tại sao cha mẹ em lại giữ họ hàng ở lại? Để họ hàng nhà em chứng kiến được cái cảnh này, để họ hàng nhà em biết tôi là một thằng đểu, để họ hàng nhà em khuyên nhủ em bỏ tôi lấy thằng nhà giàu kia.
Hồi nào giờ ngủ toàn ôm ấp gối quen rồi, bây giờ Mai đang ôm ấp gối ngủ ngon lành trên giường, tôi cảm thấy hụt hẫn quá chừng, tối nay làm sao mà ngủ đây trời. Thế là tôi nghĩ đủ mọi cách để ngủ.Long nhào tới khi thấy mọi người còn ngại, gã kéo cái váy ra để lộ cái quần lọt khe màu đen bên trong rồi bắt đầu liếm từ hai cái đùi trắng bóng và săn chắc làm Lệ run lên vì nhột và kích thích. Cái lưỡi kia cứ chà tới chà lui trên da giết chỗ nào là y như chỗ đó có dòng điện làm cô tê tê.
CLicl vào xem nhiều tại link : https://phimsexvietsub.pro/phim-sex-chau-au-2/